Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 144

Cách thiết lập và cài đặt Trình quản lý thẻ (Tag Manager) của Google trong các trang web được hỗ trợ bởi theme Flatsome


Bạn đang tìm cách thiết lập Trình quản lý thẻ của Google (GTM) trong trang web của mình? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt và thiết lập Trình quản lý thẻ của Google đúng cách cho Trang web hỗ trợ theme Flatsome của bạn.

Trước khi bắt đầu, hãy tìm hiểu thêm về GTM và các lợi ích của nó. Bạn có thể tự hỏi Trình quản lý thẻ của Google là gì nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ này. Hãy trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất xung quanh vấn đề này.

Cách thiết lập và cài đặt Trình quản lý thẻ (Tag Manager) của Google trong các trang web được hỗ trợ bởi theme Flatsome

Trình quản lý thẻ của Google là gì?

Trình quản lý thẻ của Google là một công cụ tuyệt vời cho nhu cầu theo dõi phân tích của bạn. Không cần chỉnh sửa mã của bạn, nó cho phép bạn triển khai các thẻ trên trang web của mình. Công cụ này cho phép bạn triển khai và cập nhật các đoạn mã khác nhau được gọi là thẻ. Một ví dụ điển hình về thẻ là mã theo dõi Google Analytics mà bạn thêm vào trang web của mình. Để bạn có thể theo dõi chi tiết lưu lượng truy cập của mình.

Bạn có thể xem hướng dẫn này để thêm Google Analytics vào trang web cung cấp theme Flatsome.

Không chỉ Google Analytics, có nhiều dịch vụ theo dõi khác hoặc các nhà cung cấp thẻ yêu cầu bạn thêm một vài dòng mã HTML hoặc JavaScript vào trang web của mình để tích hợp dịch vụ của họ. Chẳng hạn như Facebook Pixel, Adobe Analytics, LinkedIn Insight và các công cụ quảng cáo như Google AdWords.

Bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý tất cả các mã này từ một giao diện duy nhất và bạn không cần chỉnh sửa mã của trang web. Có các mẫu thẻ tích hợp sẵn cho các dịch vụ phổ biến như Google Analytics, AdWords, DoubleClick, v.v. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm thẻ tùy chỉnh vào trang web của mình.

Các lợi ích của Trình quản lý thẻ của Google là gì?

Bạn có thể làm được những điều khá tuyệt vời trong Trình quản lý thẻ của Google sau khi bạn vượt qua đường cong học tập. Một số lợi ích chính bao gồm:

Tất cả mã của bên thứ ba đều ở một nơi.

Nó cho phép bạn triển khai các thẻ một cách nhanh chóng.

Di chuyển tất cả các thẻ hiện có sang GTM.

Trước khi đưa bất kỳ nội dung nào lên mạng, bạn có thể xem nội dung nào hiệu quả và nội dung nào không.

Nó cho phép bạn triển khai nhiều thẻ và quản lý chúng từ một giao diện trực quan.

Thiết lập Trình quản lý thẻ của Google

Để thiết lập Trình quản lý thẻ của Google, bạn có thể sử dụng hai phương pháp chính. Một là thủ công và một là với plugin. Các giai đoạn gần như giống nhau trong mỗi phương pháp.


Từ khóa: Cách thiết lập và cài đặt Trình quản lý thẻ (Tag Manager) của Google trong các trang web được hỗ trợ bởi theme Flatsome

  MENU