Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 14-11-2023   Đã xem: 297

Nền tảng Web nào dễ SEO website lên top Google tại Cần Thơ ?


Có thể thấy, website được bên đơn vị thiết kế website sử dụng để lập trình nên website. Có nhiều ngôn ngữ để chúng ta tiến hành làm website, chẳng hạn như PHP, Python, C#, CMS WordPress, Joomla, Drupal,... để giúp bạn dễ dàng có được website. Trong bài viết này, hãy cùng thietkewebsitecantho.com tìm hiểu nền tàng website nào dễ SEO cho website của bạn lên top Google tại Cần Thơ nhé.

Nền tảng Web nào dễ SEO website lên top Google tại Cần Thơ ?

Theo kinh nghiệm của tôi, nền tảng web nào cũng có thể SEO lên top Google tại Cần Thơ, miễn là bạn tối ưu hóa website một cách bài bản và đúng hướng. Tuy nhiên, có một số nền tảng web có lợi thế hơn trong việc SEO, cụ thể là:

Nhìn chung, bản chất của SEO website lên top Google là tập trung vào 3 yếu tố chính: Content, Link và Traffic. Như vậy, quá trình SEO website lên top Google không nói đến yếu tố code, miễn rằng chúng ta tối ưu hóa chuẩn SEO, đúng hướng là đạt. Tuy nhiên, trên thực tế, 3 nền tảng CMS sau đây có lợi thế khi chúng ta SEO website lên top Google tại Cần Thơ, cụ thể như sau:

+ CMS WordPress: là mã nguồn mở thông dụng nhất hiện nay và được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Với kho giao diện phong phú, plugin SEO nhiều chức năng và đa dạng, chuyên dụng sẽ giúp quá trình tối ưu hóa website được dễ dàng và chuẩn xác.

+ Mã nguồn mở Joomla: phổ biến, có nhiều tính năng SEO tích hợp. Joomla linh hoạt và cũng dễ dàng SEO.

+ CMS Drupal: cũng là mã nguồn mở, nền tảng này dành cho các web lớn, phức tạp hơn. Và cũng có chức năng hỗ trợ SEO website lên top Google.

Bên cạnh các CMS thì chúng ta có hệ thống thiết kế website bằng code tay, tức là không sử dụng CMS mà sử dụng các framework tùy theo ngôn ngữ lập trình để xây dựng website. Chẳng hạn, lập trình viên sử dụng framework CodeIgniter, Laravel của PHP; sử dụng framework Django của Python… để dựng nên website kết hợp với HTML, CSS, Js…

Các website code tay có nhiều lợi thế riêng mà các CMS ít có được, trong đó sự nhỏ gọn, nhẹ và bảo mật cao hơn các CMS. Vì các CMS tích hợp quá nhiều thứ vào, các chức năng… có thể gây ra nhiều lỗ hổng, tạo điều kiện cho hacker khai thác và tấn công vào đó để thực hiện : chèn mã độc, điều hướng website,…

Ngoài ra còn các nền tảng chuyên cho web thương mại điện tử: shopify, Magento, Opencart… hỗ trợ cho quá trình SEO sản phẩm trên các sàn tmđt trực tuyến.

Nhìn chung, quá trình SEO website lên top Google tại Cần Thơ với các nền tảng website đều phải tuân theo chuẩn chung:

+ Cấu trúc chuẩn SEO

+ Tối ưu hình ảnh, nội dung của website, trong đó có bao gồm các thông tin liên quan, liên kết trong ngoài,…

+ Hệ thống backlink bên ngoài: được sử dụng các backlink ngoài trang đến trang của bạn, giúp gia tăng thứ hạng cho website của bạn. Bạn có thể xây dựng hệ thống backlink thông qua việc xây dựng các website vệ tinh, các diễn đàn, các blog…


Từ khóa: seo web cần thơ, thuê viết content cần thơ, web chuẩn seo cần thơ

  MENU