Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 13-12-2023   Đã xem: 233

Dịch vụ tăng truy cập traffic cho website tại Cần Thơ


Traffic hay truy cập website là 1 trong những điều mà rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm khi thiết kế website tại Cần Thơ. Mặt khác, lưu lượng truy cập cho website không chỉ là cách thức quảng bá website mà còn hỗ trợ tăng cường thăng hạng, tăng vị trí lên top cho website; đồng thời là 1 kênh quan trọng nhất trong kinh doanh online.

Dịch vụ tăng truy cập traffic cho website tại Cần Thơ

Traffic là 1 trong 3 trụ cột chính, hỗ trợ quá trình SEO website lên top Google tại Cần Thơ: content, link và traffic. Đó không chỉ là việc gia tăng lượt khách hàng truy cập vào website mà còn là phương thức lan toả thông tin, giúp mọi người biết đến website của bạn, và click chuột vào link để về website, từ đó nâng cao thứ hạng của web trên kết quả tìm kiếm Google tại Cần Thơ; đồng thời thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Ở đây, chúng ta bỏ qua việc sử dụng tool tạo truy cập traffic ảo. Chúng ta bàn đến traffic thật, hướng đến tăng truy cập cho website theo đúng nghĩa lan toả thông tin và chất lượng.

CÁC CÁCH THỨC ĐỂ TĂNG TRAFFIC TRUY CẬP CHO WEBSITE CỦA BẠN

Bạn đã dành hàng giờ để thiết kế website hoàn hảo và giờ muốn tiếp cận nhiều người hơn. Thử tìm kiếm trên Google "cách nhanh nhất để tăng traffic website" và bị nhấn chìm bởi hàng nghìn kết quả. Bạn phải làm gì? Nếu không chắc chắn, đừng lo lắng - bạn không đơn độc. Vì có nhiều cách để tăng traffic website, việc phân biệt từng loại và cách sử dụng chúng có lợi cho bạn có thể gây nhầm lẫn. Hãy đọc tiếp để biết mô tả về từng loại traffic website và cách nhanh chóng tăng chúng để bạn có thể hiểu các loại traffic khác nhau và quyết định loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

1. Traffic tự nhiên (Organic Traffic)

Có lẽ loại traffic website ít cần bảo trì nhất là traffic tự nhiên. Traffic tự nhiên luôn miễn phí vì ai đó tình cờ tìm thấy website của bạn bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình để giúp điều hướng traffic đến website khi người dùng nhận được kết quả từ công cụ tìm kiếm. Sử dụng các công cụ như từ khóa và tagline mô tả doanh nghiệp của bạn cuối cùng sẽ giúp cho "SEO" hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Kết hợp các từ khóa giáo dục vào website sẽ tăng thêm độ tin cậy cho website của bạn. Sử dụng SEO là một công cụ vô cùng quan trọng để đảm bảo website của bạn hiển thị nhiều hơn khi cạnh tranh với các website khác để đứng đầu kết quả tìm kiếm trên Google!

2. Traffic trực tiếp (Direct Traffic)

Mặc dù traffic trực tiếp và traffic tự nhiên có vẻ tương tự, nhưng chúng thực sự khá khác nhau. Traffic trực tiếp bỏ qua hoàn toàn công cụ tìm kiếm. Thay vào đó, người dùng phải nhập URL của website bạn vào trình duyệt để traffic được coi là "trực tiếp". Có thể họ nghe về website của bạn từ một người bạn hoặc nhìn thấy nó trên tờ rơi. Một phần lớn traffic trực tiếp cũng đến từ những người truy cập website lặp lại, vì họ có thể đang sử dụng thanh tìm kiếm hoặc đánh dấu trang để truy cập website của bạn sau lần truy cập ban đầu. Đây là những thành viên của khán giả muốn đến với bạn và biết chính xác cách để đến đó!

3. Traffic giới thiệu (Referral Traffic)

Nếu bạn từng nhấp vào một liên kết được nhúng trong bài đăng trên blog, có thể bạn đã được chuyển đến một trang web khác - bạn đã được "giới thiệu" đến trang web mới đó. Traffic giới thiệu là kết quả từ URL của bạn được liên kết từ một nguồn riêng biệt và thường có thể được theo dõi từ nguồn đó. Có nhiều cách để traffic trở thành traffic giới thiệu, chẳng hạn như bạn thêm liên kết website của mình vào chữ ký email, website của bạn được liên kết trong bài đăng trên blog hoặc có thể bạn đã thêm liên kết vào các kênh truyền thông xã hội của mình. Việc liên tục đăng nội dung hướng đến website sẽ giúp thu hút traffic. Có một lượng traffic giới thiệu lớn cũng có thể giúp cho SEO!

Tăng traffic truy cập website Cần Thơ

4. Traffic email (Email Traffic)

Traffic email là loại traffic website đơn giản nhất. Traffic email được tạo ra nghiêm ngặt thông qua, bạn đã đoán đúng rồi, các chiến dịch email! Loại traffic này được theo dõi bằng CRM hoặc công cụ tự động hóa tiếp thị như Hubspot hoặc MailChimp và có thể giúp bạn xem có bao nhiêu người dùng nhấp vào trang web của bạn bằng cách sử dụng liên kết bạn cung cấp trong bản sao của chiến dịch email. Điểm tuyệt vời nhất về traffic email là nó vẫn sẽ được tính ngay cả khi email của bạn đã được gửi từ một hoặc hai tháng trước. Miễn là URL vẫn giữ nguyên, bạn sẽ vẫn tích lũy traffic từ các chiến dịch email trước đây của mình! Còn cách nào tốt hơn để cung cấp cho các nhà giáo dục những thứ miễn phí như blog, mẹo giảng dạy, video, v.v. mà họ có thể lưu trữ trong hộp thư của mình và quay lại khi cần thiết.

5. Traffic trả phí (Paid Traffic)

Cuối cùng, có traffic trả phí. Traffic trả phí có thể được tạo thông qua nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các kênh truyền thông xã hội phổ biến như Instagram, Twitter, Facebook, LinkedIn và TikTok. Loại traffic này chỉ có thể xảy ra nếu bạn đã thiết lập quảng cáo trả phí trên mỗi nền tảng, điều này yêu cầu một vài điều. Bạn sẽ phải chọn hoặc thiết kế nội dung mạnh mẽ cho quảng cáo, xác định số lượng người xem bạn muốn tiếp cận và đặt ngân sách. Về việc này bạn cần tìm hiểu thêm về TikTok Ads, Facebook Ads, Google Ads,...

DỊCH VỤ TĂNG TRUY CẬP CHO WEBSITE TẠI CẦN THƠ

Thietkewebsitecantho.com nhận tăng truy cập traffic cho website tại Cần Thơ. Chúng tôi có hệ thống website vệ tinh và hệ thống quảng bá website, đặt link, đặt banner, quảng cáo trên fanpage, trên các website cộng đồng ... do thietkewebsitecantho.com xây dựng nhiều năm. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ Khách hàng gia tăng traffic truy cập website thông qua các kênh nêu trên khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi.


Khách hàng có nhu cầu cần thuê dịch vụ tăng traffic cho website tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, báo giá cụ thể./.


Từ khóa: tăng traffic cho website, tăng truy cập website cần thơ

  MENU