Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 14-08-2023   Đã xem: 235

Cho thuê hosting, VPS chất lượng cao tại Cần Thơ


Nhu cầu thuê hosting chất lượng cao, đảm bảo thời gian load trang nhanh và bảo mật website tại Cần Thơ là rất cần thiết. Công ty chúng tôi nhận mua domain và cho thuê hosting chất lượng cao, lắp đặt VPS và server riêng cho doanh nghiệp tại Cần Thơ với chi phí phù hợp, tiết kiệm và chất lượng.

Cho thuê hosting, VPS chất lượng cao tại Cần Thơ

Nhu cầu thuê hosting chất lượng cao, đảm bảo thời gian load trang nhanh và bảo mật website tại Cần Thơ là rất cần thiết. Công ty chúng tôi nhận mua domain và cho thuê hosting chất lượng cao, lắp đặt VPS và server riêng cho doanh nghiệp tại Cần Thơ với chi phí phù hợp, tiết kiệm và chất lượng.

Các yếu tố về kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng website cũng như an toàn bảo mật dữ liệu cho khách hàng. Trong đó, hosting lưu trữ dữ liệu chất lượng và bảo mật được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật từ xa của công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng an tâm để kinh doanh online tốt nhất.

Cho thuê VPS hosting chất lượng cao tại Cần Thơ

Hosting lưu trữ là nơi chứa đựng thông tin website, là nơi lưu trữ dữ liệu, cơ sở dữ liệu và bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Đó không chỉ là mã nguồn code website mà còn là nơi chứa đựng nhiều thông tin quý giá, trong đó các thông tin liên quan đến đơn hàng, thông tin khách hàng đặt hàng được lưu trữ toàn bộ trên đó.

Thiết kế website Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, thiết kế lập trình website tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi hiểu rõ các nỗi lo liên quan đến hosting bảo mật và chất lượng truy cập của website. Các vấn đề về hạ tầng kỹ thuật giúp đảm bảo chiếc xe kinh doanh của bạn chạy đều, nhanh và ổn định. Trong đó, sự tấn công từ bên ngoài là vô cùng nguy hiểm, nhất là các thông tin nhạy cảm liên quan đến tài chính, tài khoản bảo mật được lưu trữ bên trong website của bạn.

Hosting : là một nơi lưu trữ dữ liệu, nằm trên server của bên cho thuê. Nói cách khác, bạn cứ tưởng tượng hosting là cái folder thư mục nằm trên máy tính mà tên của folder được chỉ định chính là tên miền của website.

Website sau khi mua tên miền xong sẽ được đội ngũ kỹ thuật trỏ (point) tên miền về hosting, khi đó website mới chính thức được hoạt động. Tất cả các dữ liệu đều lưu trữ trên hosting, chính vì thế hacker thường tấn công vào hosting chứ không tấn công vào tên miền.

Các website WordPress thường là mồi ngon để hacker tấn công nhất, trong đó nếu website WordPress không bảo mật cao cả về mặt code, plugin lẫn hosting không bảo mật, không có tường lửa và cấu hình chặn tấn công thì việc website sẽ bị sập, bị hack tấn công là bình thường.

Một lỗi phổ biến nhất mà các website thường gặp đó chính là hacker tấn công vào hosting, tạo mã độc lan truyền trong hosting, tạo file sitemap.xml và sau đó xác thực với Google Search Console để gửi cho Google, thông báo hacker là chính chủ website. Trong vài ngày sau, Google sẽ hiển thị toàn bộ link và tên của 1 website lạ hoắc nào đó, không phải của bạn và… đây gọi là Spam SEO, thường dùng tiếng Nhật, Hàn, Tiếng Anh…

Hacker tấn công website gây lỗi spam SEO tiếng Nhật

Hacker tấn công website gây lỗi spam SEO tiếng Nhật

Phân biệt Server, VPS, Hosting

Server là máy chủ. VPS là viết tắt của Virtual Private Serve – tạm dịch máy chủ ảo. Máy chủ ảo được tạo ra bằng việc chia server vật lý ra thành nhiều server khác. Các máy chủ ảo này tính năng tương tự như máy chủ riêng, hoạt động độc lập và chúng ta có thể cài đặt tùm lum thứ chúng ta thích.

VPS mang tính ổn định rất cao và dành cho việc lưu trữ lớn cũng như cần can thiệp vào server khi code website. Một số VPS mang đến hiệu suất cực cao, thích hợp với việc quản lý nhiều website cùng lúc. Đặc biệt là các website thương mại điện tử, website bán hàng online, website đào tạo trực tuyến, dạy học, bán các khóa học,…

Bảo mật website rất quan trọng nhằm tránh sự tấn công của hacker

Một VPS cho phép chúng ta tạo nhiều hosting, và hosting được quản lý trong cùng 1 VPS. Hãy xem như bạn sở hữu 1 máy chủ riêng với VPS, thì vì bạn đi mua và lắp 1 server riêng thì chi phí rất cao và đòi hỏi bạn cần rất nhiều kỹ năng để quản lý nó.

VPS tiết kiệm chi phí cho quá trình quản lý website, giúp gia tăng được sức chịu đựng khi 1 lượng lớn người dùng truy cập và website. Bạn có thể tùy chỉnh băng thông, dung lượng và theo dõi các tác động từ bên ngoài, trong đó là logs, block IP,… một cách rất thuận tiện so với hosting cứng nhắc và bị quản lý riêng.

Khách hàng có nhu cầu thuê VPS chất lượng cao tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, báo giá cụ thể.


Từ khóa: Cho thuê hosting, VPS chất lượng cao tại Cần Thơ

  MENU