Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 30-08-2023   Đã xem: 169

Có nên tự SEO website tại Cần Thơ hay thuê dịch vụ SEO website bên ngoài ?


Website sau khi được phía lập trình thiết kế lập trình xong tại Cần Thơ cần bổ sung đầy đủ nội dung, hình ảnh, video, bài viết. Vấn đề bài viết chuẩn SEO nói riêng hay SEO website lên top Google nên tự bản thân doanh nghiệp thực hiện hay là thuê dịch vụ bên ngoài là điều mà khách hàng làm web quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng thietkewebsitecantho.com - thiết kế website tại Cần Thơ làm rõ thắc mắc nêu trên.

Có nên tự SEO website tại Cần Thơ hay thuê dịch vụ SEO website bên ngoài ?

Thông thường, website sau khi bàn giao đều cần bổ sung đầy đủ nội dung hình ảnh, video, văn bản. Điều này là dĩ nhiên và có ý nghĩa để website chứa đựng thông tin trọn vẹn.

Việc biên soạn nội dung phù hợp cho website rất quan trọng, trong đó có ảnh hưởng đến SEO website lên top Google.

Các đơn vị thuê viết SEO content vàng thau lẫn lộn, vì nếu như người viết không chuyên trong mảng kỹ thuật, hay am hiểu sản phẩm của bạn thì khả năng “bút sa gà xối mỡ” và bạn sẽ gặp rắc rối to khi khách hàng đọc nội dung trên website.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng lập trình website và viết content, internet marketing tại Cần Thơ, chúng tôi có lời khuyên doanh nghiệp là “hãy cố gắng tự viết content riêng cho website thay vì đi thuê”, vì chỉ chính doanh nghiệp là hiểu rõ nhất sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Vấn đề câu cú, ngữ pháp hoặc lối văn diễn dịch có thể chấp nhận được; nhưng các thông số kỹ thuật liên quan sản phẩm thì phải chuẩn xác và đúng như những gì đã viết. Việc này thuê mướn bên ngoài sẽ rất khó và có khi khiến bạn thêm phiền hơn.

SEO website tại Cần Thơ

Bạn có thể thuê nhân viên chuyên lo mảng content cho website và train kiến thức cho nhân viên đó hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ, nếu như bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian chăm chút nội dung cho website.

1/ SEO website có nên thuê nhân viên hay không ?

Vậy chúng ta có nên thuê nhân viên SEO website không ? Câu trả lời là tùy thuộc. Nhưng, nếu thuê nhân viên SEO thì cần phải có kinh nghiệm. Các nhân viên có kiến thức cơ bản về SEO sẽ tốt hơn cho website. Quy tắc làm đúng ngay từ đầu, chọn người chuyên trách mới khiến tránh những rắc rối về sau này.

1 số nhân viên tuyển dụng vào viết content chỉ toàn copy nội dung hoặc lười sáng tạo, xào nấu nội dung từ các trang website khác. Kết quả là website của bạn cũng ra đi theo.

Google sử dụng nhiều thuật toán kiểm tra nội dung như thuật toán Panda, Chim cánh cụt, Chim Gõ Kiến,… để hiểu và phạt những vi phạm của bạn. Trong đó, vấn đề copy là vi phạm luật bản quyền.

1 số nhân viên sẽ dùng tool để tạo backlink ảo, tự động và vô tình khiến Google phát hiện. Sau đó, bạn sẽ rời khỏi kết quả tìm kiếm trên Google.

Kiến thức, nội dung, chia sẻ bài viết phải được viết từ người trong công ty, có am hiểu sản phẩm dịch vụ và nhân viên đó có kiến thức kinh nghiệm sales bán hàng truyền thống thì nội dung sẽ bảo đảm hơn.

  • Việc thuê nhân viên là điều cần thiết để cho 1 người quản lý và biên soạn nội dung. Tuy nhiên, nếu nhân viên đó không phải là người hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ nhất là các mảng content dính đến kỹ thuật, công nghệ và y học thì phải cẩn thận.

2/ Website mới làm xong, SEO bao lâu thì lên top 1-10 của Google ?

Việc lên top Google cần có thời gian và cả 1 quá trình nỗ lực. Hiện tại, nhiều website cạnh tranh vị trí nên khó có thể nói rõ 1 website bao lâu thì SEO đạt top 1-10.

Theo kinh nghiệm, 1 trang website mới lập ra và bổ sung đầy đủ content và SEO tập trung theo từ khóa thì tầm 4-5 tháng là bạn có thể lọt top 1-10. Tuy nhiên, vị trí có thể thay đổi phụ thuộc vào 3 yếu tố: content – link – traffic.

Có nên tự seo website hay thuê nhân viên SEO website tại Cần Thơ

3/ Dịch vụ SEO website lên top Google tại Cần Thơ

Chúng tôi nhận SEO website lên top Google bất chấp website được code bằng ngôn ngữ lập trình nào. Luật SEO không phân biệt mã nguồn webiste được làm bằng ngôn ngữ nào mà chỉ tập trung vào nội dung – liên kết và lưu lượng truy cập.

Chi phí SEO website lên top Google tại Cần Thơ sẽ được tư vấn cụ thể, báo giá và thời gian, tiến độ, và đo lường theo dõi hiệu quả SEO cũng như vị trí của website trên Google tại Cần Thơ và cả nước Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu cần SEO website lên top Google tại Cần Thơ vui lòng liên hệ hotline/zalo 0963642426 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tối ưu website.


Từ khóa: seo web cần thơ, thuê viết content cần thơ, web chuẩn seo cần thơ

  MENU