Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 160

DẪN DẮT NỘI DUNG TRONG LANDING PAGE


Trang đích luôn cung cấp một cái gì đó khiến cho khách truy cập trang web. Rốt cuộc, đó là cách bạn sẽ khiến mọi người thực hiện hành động, ngay cả khi việc này chỉ đơn giản như đăng ký danh sách email của bạn.

DẪN DẮT NỘI DUNG TRONG LANDING PAGE

Điều hướng bài viết là một cách để cung cấp thứ gì đó có giá trị cho mọi người để đổi lấy thông tin liên hệ của họ hoặc doanh nghiệp của họ. Và điều tuyệt vời là, chúng ta cần lôi kéo những người chưa sẵn sàng mua ít nhất là giúp giữ kết nối với bạn, đề phòng trường hợp họ thay đổi ý định. Từ đó, bạn sẽ có thể tăng cường nỗ lực tiếp thị qua email, xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với những người không chắc chắn về thương hiệu của bạn và cuối cùng biến họ thành khách hàng trả tiền.

Ví dụ: hãy xem ví dụ về trang đích tuyệt vời này của Smart Blogger, trang này cung cấp một điều hướng dẫn dắt có giá trị cho những người khi nhấp vào nút kêu gọi hành động (Call to Action).

Khi bạn nhấp vào lời kêu gọi hành động, ngay lập tức bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để nhập địa chỉ email của bạn. Bạn cũng nhận thấy rằng bạn sẽ nhận được email hàng tuần với các mẹo, thủ thuật hay ho. Đây là cách Smart Blogger cung cấp giá trị cho người đăng ký và tạo dựng mối quan hệ về lâu dài.

Để biết thêm về những gì nên cung cấp cho khách hàng khi cần truy cập trang web, hãy khuyến khích họ  để lại địa chỉ email của họ.

Và nếu bạn thực sự muốn biết trang web của mình đang hoạt động như thế nào trên 1 landingpage, hãy nhớ xem Báo cáo trong MonsterInsights để xem các trang đích hàng đầu của trang web của bạn đạt được những kết quả gì nhé.

Bằng cách đó, bạn có thể thấy phần điều hướng này đã tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng khi họ truy cập trang web của bạn. Họ để lại thông tin cho bạn, để bạn có thể cung cấp cho họ nhiều hơn những gì họ muốn và đổi lại bạn nhận được nhiều lượt đăng ký mới và nâng cao hiệu suất bán hàng hơn.


Từ khóa: DẪN DẮT NỘI DUNG TRONG LANDING PAGE

  MENU