Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 160

GÕ HÁN TỰ VỚI GOOGLE PINYIN


Google Pinyin dành cho Microsoft Windows đã thay đổi cách thức nhập liệu bằng phần mềm để nhập ký tự Trung Quốc, mà bạn phải có trong máy tính xách tay/để bàn của mình khi dùng tiếng Hoa. Google Pinyin là phần mềm nhập liệu bằng tiếng Quan Thoại thông minh nhất mà Google tạo ra.

GÕ HÁN TỰ VỚI GOOGLE PINYIN

01 - Tại sao bính âm của Google Pinyin là tốt nhất?

Về cơ bản, nó cách mạng hóa cách chúng ta nhập. Thay vì nhập từng từ một, Google Pinyin cho phép bạn nhập vào đoạn văn của ‘han yu pinyin’, giúp việc nhập ký tự quan thoại / Trung Quốc trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Hầu hết mọi hệ điều hành từ Windows đến macOS hiện nay đều có tính năng này, chỉ cần bật Bàn phím tiếng Trung trong cài đặt và thao tác để quen sử dụng mà thôi.

02 - Tải xuống Google Pinyin ở đâu?

Để tải xuống bính âm của Google, hãy nhấp vào liên kết bên dưới. Sự khác biệt giữa hai bản này là gì? Chúng giống nhau, chỉ cần chọn một trong số chúng. Quên NJStar đi, Google Pinyin là phần mềm nhập văn bản tiếng Quan Thoại tốt nhất trên thị trường và nó hoàn toàn miễn phí.

 

Gõ tiếng Hoa bằng google pinyin

 

Việc nhập chữ quan thoại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, với công nghệ tiên đoán mới, thay vì gõ từng chữ, giờ đây bạn có thể nhập toàn bộ câu và nó sẽ tìm thấy sự kết hợp tốt nhất từ cơ sở dữ liệu của nó.

Tải xuống Google Pinyin [标准 版] cho Microsoft Windows
Tải xuống Google Pinyin [典藏 版] cho Microsoft Windows

 

03 - Tải xuống 19 Phông chữ Kiểu Trung Quốc phổ thông

Nhấp vào hình ảnh bên dưới để tải xuống các phông chữ tiếng Trung miễn phí này. Tệp không ở định dạng zip, nó ở định dạng nén WinRAR. Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống qua Firefox, hãy thử sử dụng Google Chrome, Safari hoặc Internet Explorer.

Tải về font chữ tiếng Trung - Web Bình Dương giá rẻ


Từ khóa: GÕ HÁN TỰ VỚI GOOGLE PINYIN

  MENU