Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 163

PLUGIN CỦA WORDPRESS LÀ GÌ ?


Plugin WordPress là gì? - Plugin WordPress là các phần mềm có thể được tải lên để mở rộng và mở rộng chức năng của trang WordPress của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến những điều cơ bản về plugin WordPress.

PLUGIN CỦA WORDPRESS LÀ GÌ ?

Các plugin WordPress phải có cho tất cả các trang web WordPress

Plugin sao lưu WordPress - WordPress không có chức năng sao lưu tích hợp, vì vậy, có một giải pháp sao lưu WordPress tại chỗ sẽ giúp bạn đỡ đau đầu nếu bạn mất bất kỳ dữ liệu nào trên trang web của mình. Có một kế hoạch dự phòng cũng rất quan trọng để giảm thiểu vi phạm hoặc hack bảo mật. BackupBuddy là plugin sao lưu gốc của WordPress để sao lưu, khôi phục hoặc thậm chí di chuyển trang web của bạn sang máy chủ lưu trữ hoặc miền mới.
Plugin bảo mật WordPress - Một plugin bảo mật WordPress như iThemes Security hoạt động để sửa các lỗ hổng bảo mật phổ biến và củng cố trang web của bạn trước các cuộc tấn công.
Plugin SEO WordPress - Một plugin WordPress SEO như Yoast SEO có thể giúp bạn thêm các tính năng và chức năng SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) bổ sung.
Plugin biểu mẫu WordPress - Thêm các biểu mẫu mạnh mẽ vào trang web của bạn như biểu mẫu liên hệ, khảo sát, tải tệp lên, chấp nhận đóng góp và hơn thế nữa với một plugin tạo biểu mẫu như Ninja Forms.
Plugin thương mại điện tử WordPress - Nếu bạn muốn bán hàng hóa hoặc dịch vụ trên trang web của mình thông qua một cửa hàng trực tuyến, một plugin thương mại điện tử WordPress như WooCommerce là điều bắt buộc phải có.

Theme WordPress là gì?
Một Theme WordPress cung cấp “khuôn khổ” (template) thiết kế cho trang web của bạn. Hầu hết các theme WordPress liên quan đến:

Thiết kế tổng thể (giao diện và phong cách) của trang web của bạn
Kiểu phông chữ trên toàn trang web
Bảng màu
Kiểu cho các bài đăng trên blog và lưu trữ blog
Bố cục trang (hoặc mẫu)
Vị trí tiện ích con
Chi tiết phong cách bổ sung
Theme WordPress

Một số chủ đề hoạt động giống như trình tạo trang WordPress, cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình mà không cần mã. Theme có thể được thêm thông qua menu Giao diện> Theme trong bảng điều khiển WordPress (WordPress Admin) của bạn.
Sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp sẵn, bạn có thể tìm thấy một theme miễn phí (theme free) có sẵn trên WordPress.org
Chủ đề cũng có thể được đóng gói dưới dạng tệp zip mà bạn tải lên thông qua trình tải lên menu Giao diện> Theme trong bảng điều khiển WordPress của bạn.


Từ khóa: PLUGIN CỦA WORDPRESS LÀ GÌ ?

  MENU