Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 12-09-2023   Đã xem: 186

Thiết kế website sơn công nghiệp, tủ công nghiệp tại Cần Thơ


Công ty chúng tôi nhận thiết kế website bán sơn, thi công sơn công nghiệp, thiết bị công nghiệp, tủ hồ sơ văn phòng tại Cần Thơ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website tại Cần Thơ, các website được thiết kế theo hướng chuẩn SEO, màn hình phù hợp với đa thiết bị và giá cả ưu đãi trong quá trình làm website tại thietkewebsitecantho.com.

Thiết kế website sơn công nghiệp, tủ công nghiệp tại Cần Thơ

Các website phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp, các công ty sản xuất và thiết bị công nghiệp đa phần là website tin tức là chủ yếu. Một số website chuyên về bán hàng công nghiệp như ngành sơn, tủ sắt công nghiệp,... nhưng cũng chỉ để thể hiện hình ảnh sản phẩm trên đó.

Tiêu chí chủ yếu của các website thiết bị công nghiệp như sau:

+ Trang chủ: thể hiện tổng quan về công ty, hình ảnh slider động, các dịch vụ, sản phẩm chính của công ty và các dự án, các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp.

+ Các trang con: Giới thiệu, Dự án, Bài viết, Tin Tức, Liên hệ.

Nhìn chung, các website bán sơn công nghiệp đa phần không cần quá cầu kỳ, chỉ đơn giản thông tin và quan trọng là thể hiện được những giá trị nổi bật của mình. Khách hàng đa phần không quá quan tâm đến giao diện vì truy cập bằng thiết bị di động là chủ yếu, không thấy được toàn cảnh website.

thiết kế website bán sơn epoxy tại Cần Thơ

Giao diện website bán sơn epoxy | Xem web: https://sonepoxyfico.com

Với website chuyên về cung cấp tủ đựng hồ sơ, tủ công nghiệp hay các thiết bị văn phòng thì website cần trang nhã về màu sắc và thể hiện chuyên nghiệp về cung cấp thiết bị văn phòng.

Tủ hồ sơ di động, tủ hồ sơ văn phòng Steel Design

Website bán hàng tủ hồ sơ văn phòng Steel Design. Xem chi tiết: https://steeldesign.vn

Website  bán tủ rack công nghiệp . Chi tiết: https://tivago.vn/rackpro/ 

Mô hình 5W + 1H trong thiết kế website và content website

Vấn đề quan trọng khi thiết kế website và xây dựng content cho các website công nghiệp: sơn công nghiệp, tủ hồ sơ,... chính là việc làm rõ các trọng tâm mà chúng ta cần hướng đến để giúp khách hàng nhận diện ra nhanh nhất chúng ta là ai và có những khác biệt gì so với đối thủ để họ có thể bắt buộc chọn ta thay vì đối thủ.

5W: làm rõ chúng ta là ai, làm gì, ở đâu, liên hệ khi nào, ...

1H: tập trung làm rõ tại sao lại mua hàng của công ty và làm thế nào để liên hệ/tư vấn mua sản phẩm.

Thiết kế Website chuẩn SEO có nên không ?

Quá trình chuẩn SEO của 1 website sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các tiêu chí của Google và giúp bot Google dễ dàng phát hiện ra website của công ty. Với các website sơn công nghiệp, tủ công nghiệp thì vấn đề là bên cạnh việc thể hiện nội dung các sản phẩm và đặc trưng của doanh  nghiệp; chúng ta cũng cần SEO website lên top Google để giúp trang web trở nên mạnh hơn về thương hiệu cũng như đầy đủ thông tin hơn, từ đó giúp người đọc có nhiều thông tin về website công ty, sản phẩm công ty.


Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ SEO website lên top Google, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn/báo giá và kiểm tra từ khóa cần SEO cho doanh nghiệp tại Cần Thơ & toàn quốc.


Từ khóa: Thiết kế website sơn công nghiệp, tủ công nghiệp tại Cần Thơ

  MENU