Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 165

TIẾP THỊ WIFI CHO NHÀ HÀNG SAU ĐẠI DỊCH COVID -19 - PHẦN CUỐI


Khách hàng cũ hiện giống như khách hàng tiềm năng và họ cần được đảm bảo an toàn. Những khách hàng trước đây sẽ nhận được một số lời động viên trước khi họ bắt đầu ghé lại nhà hàng của khách hàng của bạn. Điều chỉnh lại phạm vi tiếp cận tiếp thị của bạn để giải thích điều đó.

TIẾP THỊ WIFI CHO NHÀ HÀNG SAU ĐẠI DỊCH COVID -19 - PHẦN CUỐI

Thông thường, bạn có thể gửi cho những người này tin nhắn được thiết kế lại để tăng đánh giá hoặc thúc đẩy lòng trung thành. Bây giờ không phải là lúc cho kiểu nhắn tin đó. Thay vào đó, cách tiếp cận của bạn nên chú ý đến hai điểm sau:

Khách hàng của bạn nhớ đến các khách quen của họ và mong muốn hoạt động kinh doanh bình thường trở lại.
Khách hàng của bạn đã thực hiện các bước cần thiết để an tâm về sức khỏe, và an toàn cho nhân viên và khách hàng quen.

Sử dụng thông tin liên hệ của khách hàng để tiếp cận thông qua email và các chiến dịch truyền thông xã hội, cung cấp thông tin chi tiết về cách khách hàng của bạn đang làm cho cơ sở của họ an toàn đối với khách hàng quen. Khi làm như vậy, hãy đơn giản hóa các thông điệp của bạn. Tạm thời gác lại chiến dịch của bạn để thu hút các đánh giá và tạm ngừng thúc đẩy lựa chọn tham gia chương trình khách hàng thân thiết.

Một cách tiếp cận đơn giản giải quyết nỗi sợ hãi của công chúng sẽ có  hiệu quả thiếy thực; một số người đã rời đi sẽ trở lại. Khi điều đó xảy ra, màn hình kết nối WiFi là một nơi tốt để nhắc lại mức độ nghiêm trọng của khách hàng của bạn đối với đại dịch, cũng như thông điệp “cảm ơn” sau chuyến thăm của bạn.

 

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ công … sở hữu một lượng khách hàng lưu lại hằng ngày khá lớn đây là một lượng người dùng tiếp cận trực tiếp   rất lớn mà các đơn vị kinh doanh có liên quan có thể tận dụng giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Do đó, để tối đa hoá giá trị thu về từ nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ wifi miễn phí, các đơn vị kinh doanh & cung cấp dịch vụ công … kết hợp với các giải pháp Digital Wifi marketing để tăng cường khai thác hiệu quả bán hàng, doanh thu, và hiệu quả Marketing đa kênh, Wifi Marketing là một phần của ngôi nhà giải pháp Digital Marketing cần phải có, có thể mang về hiệu quả tiếp cận ngay lập tức vì đây là một lượng khách hàng thực và trực tiếp.  

Xem thêm bài viết: Wifi Marketing là gì ?

 

Đó không phải là thông điệp "vui vẻ" mà là thông điệp phù hợp vào thời điểm này. Đừng lo lắng, bạn sẽ có thể tiếp tục hoạt động tiếp thị bình thường sau khi cuộc khủng hoảng sức khỏe được kiểm soát!

Thu hút những khách hàng trung thành trước đây — Hành động ngay hoặc để mất họ mãi mãi

Đại lý của bạn phải tận dụng mối quan hệ đã có giữa khách hàng nhà hàng của bạn và khách hàng trung thành của họ trước đại dịch. Hơn bất kỳ nhóm nào khác, những người đó sẽ dễ dàng nhận được thông báo “sẽ an toàn khi quay lại”.

Nhóm này sẽ thấy ưu đãi giảm giá trong lần đầu tiên bạn tham gia lại. Tin nhắn phải nhấn mạnh những điều sau:

Khi khách hàng trung thành quay trở lại, mọi tin nhắn họ nhìn thấy phải ghi nhận lòng trung thành của họ, từ thông báo trên màn hình đăng nhập WiFi đến tin nhắn “cảm ơn” mà bạn gửi ngay sau khi họ đăng xuất khỏi mạng WiFi khách.

Mặc dù kiểu tiếp cận có mục tiêu này đòi hỏi phải có cơ sở dữ liệu khách hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng nếu bạn đang giúp khách hàng hiện tại của nhà hàng đứng vững trở lại, thì rất có thể bạn sẽ có dữ liệu mình cần. Ngay cả khi bạn bắt đầu với rất ít thông tin khách hàng, về sau, tiếp thị qua WiFi sẽ tải đầy đủ cơ sở dữ liệu của bạn ngay lập tức.

Sử dụng WiFi Marketing để giúp nhà hàng phục hồi

Khi nói đến việc thu hút khách hàng của nhà hàng, đại dịch đã thay đổi mọi thứ.

Các mục tiêu tiếp cận lạnh lùng đã trở nên ít được đón nhận hơn, những khách hàng cũ đã trở lại trạng thái khách hàng tiềm năng và những khách hàng quen thuộc trung thành đã chuyển thành những khách hàng có rủi ro. Trên một mạng lưới các mối quan hệ nhà hàng-khách hàng, mọi người đã có nhiều thay đổi mới.

Đại lý của bạn có thể tinh chỉnh cách tiếp cận khách hàng để giải quyết những thay đổi đó về trạng thái khách hàng.

Nếu bạn sử dụng tiếp thị qua Wi-Fi để giúp khách hàng của mình phục hồi sau tổn thất kinh doanh nghiêm trọng mà họ đang phải gánh chịu, thì đại lý của bạn có thể tạo ra một chiến thắng lớn giúp tiếp tục trả cổ tức khi các nhà hàng hoạt động trở lại.


Từ khóa: TIẾP THỊ WIFI CHO NHÀ HÀNG SAU ĐẠI DỊCH COVID -19 - PHẦN CUỐI

  MENU