Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 149

TIÊU ĐỀ LANDING PAGE NÊN VIẾT RA SAO ?


Trước đây, chúng ta đã thảo luận về các công thức cải thiện dòng tiêu đề của trang đích và tầm quan trọng của chúng trong việc thúc đẩy gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong landing page của bạn.

TIÊU ĐỀ LANDING PAGE NÊN VIẾT RA SAO ?

1. Tiêu đề

Trước đây, chúng ta đã thảo luận về các công thức cải thiện dòng tiêu đề của trang đích và tầm quan trọng của chúng trong việc thúc đẩy gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong landing page của bạn.

Nhưng chỉ để tóm tắt lại, đây là các danh mục chính mà hầu hết các tiêu đề trang đích cần phải rơi vào:

  • Chứng thực
  • Cliffhanger (Kết thúc bỏ lửng – Web Đẹp Bình Dương dịch và chú giải)
  • Đề xuất giá trị...
  • Bảng liệt kê...
  • Làm thế nào để...

Tiêu đề trang đích, giống như bất kỳ dòng tiêu đề nào, cần phải rõ ràng, ngắn gọn và mang lại thông điệp riêng biệt cho khách truy cập trang web.

Trên thực tế, tiêu đề trang đích chắc chắn sẽ nhắc đến việc cung cấp các giải pháp tức thì cho vấn đề của khách khi họ truy cập trang web, có lẽ trước khi khách truy cập trang web thậm chí biết họ đã gặp vấn đề đó ngay từ đầu, và họ cần tìm chúng ta.

Ví dụ: trang đích của Shopify đạt được điều đó bằng cách cho mọi người biết rằng họ có thể bán hàng trực tuyến bằng Shopify.

 

Landing page của Shopify - Thiết kế website Bình Dương

Landing page của Shopify - Thiết kế website Bình Dương dịch

Thêm vào đó, họ làm rất tốt việc tận dụng các bằng chứng xã hội để tiếp tục lôi kéo mọi người đăng ký bản dùng thử miễn phí 14 ngày bằng cách sử dụng dòng tiêu đề phụ hấp dẫn, đây cũng là một phần quan trọng của việc xây dựng trang đích hiệu quả.

Sau tất cả, nếu 600.000 doanh nghiệp khác tin tưởng Shopify, thì đó hẳn là một giải pháp tốt, đúng không?

Dòng tiêu đề trang đích của trang web là điều đầu tiên mọi người sẽ chú ý khi họ truy cập trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên hứa hẹn một giải pháp dễ dàng và kết quả không gây khó khăn, để khuyến khích mọi người tiếp tục làm các bước tiếp theo.

Và để phân tích kết quả dòng tiêu đề của bạn bằng dữ liệu thu thập được, bạn có thể sử dụng công cụ phân tích dòng tiêu đề MonsterInsights. Nó cho phép bạn xem lại bản sao của mình trong trình chỉnh sửa WordPress và nhận phản hồi ngay lập tức.

Ví dụ: bạn có thể kiểm tra số lượng ký tự của dòng tiêu đề và đảm bảo rằng chúng không bị công cụ tìm kiếm cắt bỏ.

Kiểm tra độ dài dòng tiêu đề cho SEO

Kiểm tra chất lượng heading - Web Đẹp Bình Dương

Check từ trên heading bằng công cụ

 

Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn cải thiện bản sao của mình bằng cách cung cấp các ngân hàng từ khóa độc đáo. Chúng chứa những từ có thể khơi dậy cảm xúc và thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức.


Xem tiếp: DẪN DẮT NỘI DUNG TRONG LANDING PAGE


Từ khóa: TIÊU ĐỀ LANDING PAGE NÊN VIẾT RA SAO ?

  MENU