Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 04-09-2023   Đã xem: 163

Xây dựng SEO content cho website tại Cần Thơ bằng Infographic


SEO content tại Cần Thơ giúp các trang website tại Cần Thơ khả năng giữ vững vị trí top Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ tại Cần thơ; đồng thời giúp cho website có các content chất lượng phục vụ người dùng. Trong đó, Infographic là 1 trong những nội dung mà bạn cần lưu tâm vì lượng thông tin rất lớn và chất lượng bên trong đồ họa đó.

Xây dựng SEO content cho website tại Cần Thơ bằng Infographic

Việc xây dựng content cho website là việc thường xuyên và linh hoạt nhằm mang đến các thông tin chất lượng cho website, cũng như góp phần bảo đảm lượng traffic tốt nhất cho website. 

SEO content tại Cần Thơ giúp các trang website tại Cần Thơ khả năng giữ vững vị trí top Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ tại Cần thơ; đồng thời giúp cho website có các content chất lượng phục vụ người dùng. Trong đó, Infographic là 1 trong những nội dung mà bạn cần lưu tâm vì lượng thông tin rất lớn và chất lượng bên trong đồ họa đó.

Infographic là gì ?

Infographic là khái niệm không mới, tuy nhiên nhiều lúc chúng ta sử dụng và xem nó nhưng lại không biết tên nó là gì. Infographic được hiểu là đồ họa kết hợp với content thông tin; đó là cách thức sử dụng hình ảnh minh họa đi kèm với content. Đây là cách thức truyền tin tốt và hệ thống theo dạng đồ họa rất dễ hiểu, gần gũi và sáng tạo.

Đôi lúc, hình ảnh có giá trị hơn văn bản. Và có những hình ảnh thể hiện hết mọi cảm xúc mà văn bản dài dòng không thể diễn tả được hết những gì người viết muốn nói. Chính vì thế, hình ảnh, video chính là vua của content, và hiện tại các hình ảnh, video đang chiếm ngự phần lớn các mạng xã hội; trong đó Tiktok là mạng xã hội video phổ biến số 1 hiện nay.

SEO content bằng infographic tại Cần Thơ - hình 1

Ứng dụng SEO content bằng Infographic

Việt SEO Content bằng văn bản kết hợp với Infographic là 1 sự sáng tạo mang tính hệ thống về nội dung, đồng thời dùng hình ảnh thực tế hay đồ họa trực quan để thể hiện nội dung.

Hiện tại, các trang như wikihow đã sử dụng hình ảnh đi kèm văn bản để hỗ trợ truyền tin. Các trang báo chí thông tấn cũng sử dụng hình ảnh Infographic trong việc thể hiện, cô đọng và tóm gọn nội dung truyền tin.

Infographic sử dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta. Chẳng hạn, thay vì viết dài dòng về Covid 19 và các tiêu chuẩn 5K trong việc bảo vệ sức khỏe thì chúng ta chỉ cần thiết kế 1 cái Infographic đi kèm vài chữ là được. Thật gọn gàng, hàm súc và lại rất đẹp mắt.

Mô hình SAles

Sales kit bằng Infographic

Giờ thì chúng ta hãy xem Infographic là công cụ bán hàng. Các đơn vị, nhất là công ty Nhật Bản rất thích sử dụng Infographic để làm sales kit bán hàng, hỗ trợ thực hiện cô đọng hình ảnh và hình ảnh thể hiện ý muốn nói mà …chúng ta không cần, không thể nói được. Chẳng hạn, trong lĩnh vực bán bảo hiểm, khi thể hiện các rủi ro không mong muốn, thay vì nói ra thì người ta sẽ dùng Infographic để thể hiện. Và từ đó, người xem sẽ có ấn tượng với các hình ảnh được thiết kế đó. Họ sẽ cảm nhận thực tế và thấy bằng mắt của mình.

Thiết kế website, content bằng infographic

Sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế website tại Cần Thơ; đi kèm với SEO content + infographic tại Cần Thơ tuy không mới nhưng lại là 1 cách thể hiện trọn vẹn nội dung chúng ta muốn truyền tải đến khách hàng và người dùng.

Mô hình AIDA trong viết SEO content

Mô hình AIDA viết tắt của Attention, Interest, Desire và Action nói đến việc Lưu ý, Thích thú, Mong muốn và Hành động. Nói cách khác, hiện thực sẽ xảy ra khi chúng ta chia sẻ link bài viết trên mạng xã hội. Người dùng lưu tâm đến bài viết hay chương trình khuyến mãi của chúng ta, họ thấy tò mò quan tâm, mong muốn có được sản phẩm và sau đó họ hành động click chuột vào link để về website. Khi đó, traffic chính là lượt truy cập mà khách hàng click từ link từ mạng xã hội về website.

Sự xuất hiện của SEO content giúp nội dung trở nên chất lượng, chuẩn SEO khi tập trung vào nhóm từ khóa có định hướng; đồng thời hình ảnh đồ họa kèm văn bản mà chúng ta gọi là infographic chính là thứ mà người dùng thích đọc và xem nhất.

Thiết kế infographic như thế nào ?

Việc thiết kế Infographic thực sự không quá khó khăn, trên thực tế có nhiều phần mềm online lẫn offline hỗ trợ chúng ta trong việc thiết kế này. Bạn có thể dùng Canvas, các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator để thể hiện nội dung kèm hình ảnh. Cuối cùng, chúng ta xuất ảnh JPG hay PDF để người dùng xem là được.

Các hình ảnh của Infographic thường là các hình ảnh vẽ, đồ họa vector hơn là các hình ảnh chụp. Việc này tạo nên sự thú vị và mang đến nét sáng tạo, độc đáo rất riêng cho infographic. Đồng thời, chúng ta cũng là cho nội dung sinh động hơn. Các icon hay các biểu tượng đó có thể dễ dàng mua hay tải về free từ các trang như freepik, vecteezy, pngtree,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình website tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ và thực hiện các chương trình marketing online tại Cần Thơ, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, mang đến chất lượng về nội dung cho website, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả marketing thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng tại Cần Thơ nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Khách hàng có nhu cầu thực hiện thiết kế website, marketing online tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, báo giá cụ thể./.


Từ khóa: seo content website cần thơ, viết bài seo cần thơ, web cần thơ, web chuẩn seo cần thơ

  MENU