Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 25-08-2023   Đã xem: 188

Các plugin giúp bảo mật website WordPress


WordPress là nền tảng CMS hỗ trợ làm website nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Việc xây dựng website dựa trên hình thức kéo thả và tận dụng các plugin hệ sinh thái xung quanh là điều rất tuyệt vời.

Các plugin giúp bảo mật website WordPress

Tuy nhiên, WordPress dễ làm nhưng cũng là đối tượng web dễ bị tấn công nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, WordPress có nhiều plugin hỗ trợ bảo mật để giúp website của bạn an toàn hơn, chống lại các cuộc tấn công của hacker bên ngoài. Trong bài viết này, hãy cùng thiết kế website tại Cần Thơ - thietkewebsitecantho.com điểm qua các plugin bảo mật website WordPress bên dưới nhé.Plugin bảo mật WordPress

Dưới đây là danh sách các plugin hỗ trợ tăng cường bảo mật website WordPress của bạn. Các trang WordPress sử dụng rất phổ biến, và việc chúng ta giữ an toàn cho website là rất quan trọng. Việc bảo mật sẽ giúp chúng ta giữ vững dữ liệu của công ty, đồng thời bảo đảm dữ liệu khách hàng trước sự tấn công của tin tặc.

Các plugin bảo mật cũng chỉ là giải pháp tương đối, chỉ đảm bảo một cách tương đối chứ không phải tuyệt đối và bảo đảm 100%. Thiệt hại về hoạt động website của công ty đồng thời ảnh hưởng đến thứ hạng SEO trên kết quả tìm kiếm của Google.

1. Sucuri

Plugin này rất phổ biến và chúng tôi cũng đang sử dụng plugin này trên nhiều trang WordPress. Việc này bảo đảm an toàn bảo mật, chống tin tặc và các cuộc tấn công DDOS và các mối nguy hiểm từ hacker khác.

Sucuri khiến website của bạn an toàn là tường lửa để bảo vệ website của bạn hoặc WAF. Nó sẽ giúp cản trở và lọc các mối nguy hiểm tấn công.

2. Jetpack

Khá phổ biến và cugn cấp giải pháp hiệu quả bảo vệ website của bạn. Điều này giúp gia tăng hiệu suất, an toàn và ổn định cho website của bạn.

Plugin này có cả bản miễn phí và bản có phí.

3. Wordfence

Miễn phí và nên cài đặt trên website WordPress. Plugin này cũng có bản trả phí để cung cấp mở các tính năng bảo mật tốt hơn. Plugin cùng đi kèm với tường lửa WordPress, kiểm soát các IP nguy hại tấn công website của bạn.

4. iThemes Security

Một plugin cũng có chức năng bảo mật website. Dashboard quản lý đẹp và có thể giúp chúng ta theo dõi hoạt động của website, nhật ký bảo mật.

5. All in one WordPress

Giải pháp bảo mật toàn diện, tốt nhất và miễn phí. Thật tuyệt vời. Plugin này được nhiều đánh giá cao và dùng trong website WordPress theo dạng tất cả trong một.
 

Bảo mật website WordPRess tại Cần Thơ

6. Brute Force

Chống phần mềm độc hại tạo tường lửa Brute Force, miễn phí và hoạt động tốt. Hãy cài đặt và trải nghiệm nó trên website WordPress của bạn.

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong mảng thiết kế, lập trình ứng dụng website, web app tại Cần Thơ, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác trong việc số hóa dữ liệu, bảo mật thông tin và gia tăng internet marketing cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn tại Cần Thơ được mở rộng, nâng cao hiệu suất kinh doanh của mình. Liên hệ hotline/zalo 0963.64.24.26 để được tư vấn, báo giá cụ thể.


Từ khóa: Các plugin giúp bảo mật website WordPress

  MENU