Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 25-09-2023   Đã xem: 161

Cách sử dụng công cụ SEOquake phân tích SEO của website


Các website sau khi được thiết kế và lập trình website xong cần được bổ sung đầy đủ hình ảnh, nội dung. Quá trình này cần một thời gian và hoàn thiện từng ngày. Để khách hàng biết đến website của bạn tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung, website cần phải SEO website lên top Google mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật cũng như đo lường, theo dõi theo thời gian. Trong bài viết này, hãy cũng thietkewebsitecantho.com tìm hiểu về SEOquake, công cụ phân tích SEO onpage của website hoàn toàn miễn phí rất hữu ích cho bạn.

Cách sử dụng công cụ SEOquake phân tích SEO của website

SEOQuake, một công cụ hỗ trợ việc phân tích SEO website, giúp bạn dễ dàng hiểu được các thiếu sót về SEO onpage của website, đồng thời cũng hỗ trợ nhiều tính năng, thông tin liên quan đến website bao gồm thời gian, link index, backlink và nhiều thông tin có giá trị khác.

Với SEOquake, chúng ta có thể biết được các thông tin tổng quan của website liên quan đến các vấn đề như sau.

+ Các tiêu đề, mô tả, keywords của thẻ meta ; trong đó thẻ meta là thẻ giúp Google và các cỗ máy tìm kiếm dễ dàng nhận diện website của bạn.

+ Các liên kết nội, link ngoại và các vấn đề về mật độ từ khóa, link dofollow, link nofollow của website.

+ Thông tin tổng quan về tên miền của bạn, tuổi của tên miền.

+ Các thông tin tổng quan về số link index của website trên Google, Bing, Yahoo…

Sử dụng SEOquake như thế nào ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc SEO website lên top Google tại Cần Thơ, Thietkewebsitecantho.com khuyến khích bạn sử dụng công cụ SEOquake để có thể kiểm tra các vấn đề cơ bản chuẩn SEO onpage của website. Và chúng tôi cũng đang dùng công cụ này.

Lợi ích của SEOQuake là tương đối trong việc chúng ta nhận diện website của mình, từ đó có cái nhìn tổng quan sơ bộ về website. Được thiết kế bởi SEOMoz, một đơn vị chuyên lập trình các ứng dụng quản lý SEO có phí và không phí, SEOquake hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả plugin Chrome extension cho trình duyệt Chrome/Firefox.

Để cài đặt SEOquake cho website của bạn, bạn truy cập vào trang website của SEOQuake, sau đó bấm vào “Thêm vào Chrome” hay “thêm vào Firefox”. Cuối cùng, sẽ có 1 extension (phần mở rộng) gán vào trong trình duyệt web nằm bên góc phải của trình duyệt.

Sau khi cài đặt xong SEOQuake, chúng ta bấm vào website cần phân tích và ấn SEOQuake. Tại đây bạn sẽ có các thông tin cơ bản về website.

phân tích website bằng SEOquake
Biểu tượng SEOQuake sau khi chúng ta thêm extension vào

SeoQuake là công cụ cơ bản giúp chúng ta hiểu được hiện trạng SEO của website chúng ta, cũng là cơ sở so sánh với website đối thủ để giúp bạn cải thiện trang website của mình.

Đồng thời, các phân tích SEOQuake mang đến cơ hội trong việc phân tích các thiếu sót dưới góc độ kỹ thuật SEO Onpage mà lập trình viên tạo website thiếu sót.
 

Phan tich website chuan SEO tai Can Tho

SEOQuake là công cụ cơ bản để có thể so sánh các đối thủ, và SEOQuake có thể sử dụng để kiểm tra các trang khác khi bạn tìm kiếm từ khóa trên Google và kết quả hiển thị link bên dưới có cụ thể các thông số.

Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế website chuẩn SEO và SEO website lên top Google tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn, báo giá cụ thể.


Từ khóa: seo website lên top Google tại Cần thơ, marketing website tại cần thơ, seo top google tại cần thơ, seoquake, công cụ seoquake phân tích seo website

  MENU