Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 27-08-2023   Đã xem: 154

Cách tìm kiếm từ khóa SEO lên top Google tại Cần Thơ


Từ khóa SEO là yếu tố quan trọng trong việc đưa vào bài viết content của bạn. Các bài viết chuẩn SEO không chỉ đảm bảo chất lượng nội dung mà còn là nơi đưa vào các từ khóa quan trong khi SEO website lên top Google tại Cần Thơ. Trong bài viết này, hãy cùng Thietkewebsitecantho.com điểm qua các cách thức để lựa chọn từ khóa SEO và thống kê kết quả tìm kiếm.

Cách tìm kiếm từ khóa SEO lên top Google tại Cần Thơ

Việc SEO website lên top Google tại Cần Thơ nói riêng và top Google tại Việt Nam nói chung được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm. SEO là quá trình tối ưu từ khóa lên top Google thông qua các từ khóa được chỉ định và có lượng tìm kiếm nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm như Cốc Cốc, Bing, Yahoo, AOL,…

Sự cạnh tranh trong kinh doanh tại Cần Thơ ngày càng gia tăng, việc lên top Google ở những từ khóa quan trọng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, mà còn thể hiện sự hiện diện của doanh nghiệp có ý nghĩa về thương hiệu rất lớn.

Để bắt đầu quá trình SEO website lên top Google tại Cần Thơ, chúng ta cần phải thực hiện các bước cơ bản như sau.

+ Phân tích nhu cầu khách hàng, thị trường mục tiêu, khách hàng mục tiêu: để hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng, nhắm vào nhóm khách hàng cho 1 thị trường và sản phẩm mục tiêu mà doanh nghiệp muốn cung cấp.

+ Tìm kiếm từ khóa có nhu cầu tìm kiếm cao nhất

Điều này cần có công cụ, cả bản có phí, lẫn không phí. Ở đây thiết kế website tại Cần Thơ xin giới thiệu sâu về Google Keyword Planner, bản miễn phí.

Google Keyword Planner

Là công cụ thống kê lượt tìm kiếm từ khóa của người dùng theo thời gian. Bên cạnh Google Keyword Planner, chúng ta có thể sử dụng Ahrefs, SEMRush,… để tìm kiếm từ khóa và thống kê kết quả tìm kiếm hàng tháng (có phí nhé).

Để có thể sử dụng Google Keyword Planner, chúng ta cần có 1 gmail. Sau đó chúng ta gõ vào Google Adwords, vì Google Keyword Planner là 1 mục trong Google Adwords.

 

Riêng nếu khách hàng có chạy dịch vụ Google Adwords thì kết quả thống kê kết quả tìm kiếm theo từ khóa sẽ chuẩn xác hơn.

Chúng ta sẽ vào mục Kế hoạch từ khóa

SEO website lên top Google và tìm kiếm từ khóa
SEO website lên top Google và tìm kiếm từ khóa - hình 2

Chúng ta gõ vào từ khóa cần tra cứu, ở đây mỗi từ khóa cách nhau bằng dấu phẩy "," Phần nhập trang web thì ta bỏ trống, mặc định Google sẽ biết đó là Google.com.vn

Ấn nút nhận kết quả và xem kết quả. Cột kết quả tìm kiếm (tính tương đối) sẽ hiển thị cho chúng ta. Đồng thời nếu muốn tải kết quả về Excel thì bạn chọn nút Tải về máy tính.

tìm kiếm từ khóa

Chiến lược xây dựng từ khóa khi SEO website lên top Google tại Cần Thơ

Như phía trên đã nói, chúng ta đã thấy được kết quả tìm kiếm trung bình hàng tháng mà Google thống kê cho chúng ta có liên quan đến mảng thị trường mà chúng ta muốn SEO website lên top Google tại Cần Thơ.

Bạn nhìn vào phần gợi ý ý tưởng từ khóa bên dưới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn.

Như vậy, chúng ta sẽ có 2 điều cần quan tâm:

+ từ khóa chính cần SEO

+ từ khóa ngách cần SEO

Tựa như 1 cái cây có lá, từ khóa chính là cây chính, còn lá nhánh là từ khóa ngách. Từ khóa ngách thường dài hơn. SEO từ khóa dài sẽ lên top hơn so với từ khóa chính (từ khóa ngắn). Khi từ khóa dài lên top Google thì từ khóa ngắn cũng sẽ lên theo.

Ví dụ: chúng ta chọn từ khóa chính là: iphone giá rẻ tại Cần Thơ; từ khóa dài (ngách) sẽ là: iphone giá rẻ tại Ninh Kiều Cần Thơ, iphone giá rẻ tại Ô Môn Cần Thơ,... bảng giá iphone giá rẻ tại Cần Thơ; iphone giá rẻ trả góp tại Cần Thơ.

Và quy trình SEO website sẽ seo từ khóa dài trước rồi tập trung SEO website bằng từ khóa ngắn sau. Khi đó, khách hàng vẫn tra cứu tìm kiếm từ khóa dài vẫn click vào website; từ đó chúng ta có doanh thu từ thị trường ngách để tiếp tục nuôi website và SEO website về lâu dài.

Chiến thuật SEO từ khóa ngắn, từ khóa dài lên top GoogleChiến thuật SEO từ khóa ngắn, từ khóa dài lên top Google

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website, lập trình website tại Cần Thơ đi kèm với các dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ, ..., thietkewebsitecantho.com mong muốn trở thành đối tác của doanh nghiệp trong việc số hóa dữ liệu và mở rộng internet marketing doanh nghiệp online thành công.


Từ khóa: từ khóa seo, seo top google cần thơ, web chuẩn seo cần thơ, thiết kế web cần thơ

  MENU