Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 26-09-2023   Đã xem: 162

Có nên SEO landing page tại Cần Thơ hay không ?


Landing Page là thuật ngữ phổ biến trong marketing online hiện nay, là trang single page, đồng thời cũng là trang tạo ra chuyển đổi trong việc lọc khách hàng, dẫn dắt khách hàng và chốt đơn hàng để lại thông tin cho bộ phận marketing sau mỗi chiến dịch quảng cáo online. Vậy có nên SEO landing page hay không trong khi landing page chỉ có 1 trang đơn duy nhất ?

Có nên SEO landing page tại Cần Thơ hay không ?

SEO landing page được hiểu là cách thức chúng ta tối ưu landing page nhằm để đạt được mục tiêu của chúng ta, cả về nội dung lẫn các chuẩn mực UI/UX nhằm mang đến 1 trang landing page đầy đủ chất lượng và chứa đựng các thông tin có giá trị.

Việc tối ưu SEO landing page mang đến nhiều lợi ích không thể chối cãi, có thể kể đến như sau:

+ Giúp tăng lượng truy cập từ người dùng 1 cách tự nhiên: khả năng SEO landing page sẽ giúp landing page được đẩy lên vị trí cao hơn, nâng cao khả năng xếp hạng so với các website và landing page khác, từ đó thúc đẩy lượt truy cập tự nhiên từ người dùng.

+ Quá trình tối ưu landing page mang đến tính chuyển đổi rất cao: giúp bạn dễ dàng thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mới, gia tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

+ Nâng cao giá trị thương hiệu: thay vì tập trung vào bán hàng online thì landing page tập trung tối ưu về UI/UX mang đến giao diện mới sang trọng, chất lượng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp; góp phần xây dựng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế landing page chuẩn SEO tại Cần Thơ

Như vậy, chúng ta có nên SEO landing page hay không ? Câu trả lời là, và nên làm.

Về phương diện link thì landing page chỉ có 1 link, nhưng việc này cũng là 1 phần vấn đề mà thôi. Khi SEO landing page chúng ta tập trung vào link duy nhất, tối ưu nó và cần các lưu ý như:

+ Tên miền có chứa từ khóa trọng tâm

+ Content chất lượng, tăng khả năng tiếp cận, hướng khách hàng vào nội dung cần đọc và không kéo link lung tung như website dẫn đến thất thoát và làm khách hàng lang man.

+ Lợi nhuận gia tăng và nâng cao doanh số bán hàng.

Các kỹ thuật SEO landing page chắc chắn sẽ xoay quanh các nội dung như SEO website lên top Google tại Cần Thơ. Nhìn chung, bạn sẽ tập trung SEO landing page tại Cần Thơ như sau:

+ Tối ưu tiêu đề title, description, keyword trọng tâm của landing page.

+ Viết lại mô hình nội dung 5W 1H chất lượng và có điểm nhấn, đặt các nút kêu gọi hành động đúng nơi và thôi thúc người dùng để lại thông tin cần tư vấn.

+ Tối ưu về hình ảnh, video: trong đó kích thước ảnh phù hợp, ảnh rõ nét, đẹp và chất lượng. Video đảm bảo chuyên nghiệp, rõ nét và âm thanh tốt.

+ Các vấn đề liên quan đến điều hướng liên kết.

+ Sử dụng các hình ảnh đi kèm, trợ thủ đắc lực với các hình ảnh design đẹp mắt và hiệu ứng trên landing page.

Thiết kế website tại Cần Thơ – thietkewebsitecantho.com nhận tư vấn, thiết kế landing page chuẩn SEO và tiến hành SEO website/landing page tại Cần Thơ, Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế landing page tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.


Từ khóa: seo landing page tại cần thơ, thiết kế landing page tại cần thơ, lập trình website tại cần thơ, seo web lên top google tại Cần Thơ

  MENU