Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 01-10-2023   Đã xem: 204

Link Wheel – mô hình tạo backlink SEO website lên top Google tại Cần Thơ


Link Wheel – mô hình bánh xe link, là một chiến lược trong việc xây dựng backlink cho website, quy trình khép kín vòng tròn. Đây là mô hình tạo backlink có nhiều hệ thống web vệ tinh, liên kết với nhau, cùng trỏ về trang chính mà chúng ta cần SEO.

Link Wheel – mô hình tạo backlink SEO website lên top Google tại Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website, lập trình website tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ, thietkewebsitecantho.com xin giới thiệu cùng bạn mô hình bánh xe link – Link Wheel rất phổ biến này.

Cấu trúc chung của mô hình link wheel được thể hiện như sau:

+ Trang chính

+ Trang vệ tinh: phụ thuộc trang chính, dựng nên để xây dựng liên kết với trang chính.

+ Liên kết qua lại: liên kết các trang vệ tinh và liên kết trang chính.

Mô hình link wheel seo web lên top Google tại Cần Thơ

Có thể thấy việc xây dựng mô hình link wheel là cách thức dựng nên các trang website vệ tinh vừa có tác động qua lại lẫn nhau, đồng thời giúp cho trang chính nhận được kết quả SEO tốt hơn.

Khi chất lượng backlink của website vệ tinh tốt lên thì trang chính cũng được đẩy lên thứ hạng cao hơn. Nói cách khác, các web vệ tinh giữ vai trò chống đỡ và đẩy trang chính lên vị trí cao hơn; nhưng đồng thời nó cũng giúp trang web chính nó mạnh lên.

Dựng mô hình link wheel là 1 nghệ thuật và có chiến lược SEO hiệu quả. Cẩn thận coi chừng bạn bị Google phạt.

+ Bạn đựng quá lạm dụng xây dựng link. Điều này khiến Google phát hiện ra bạn đang tạo link spam và phạt web của bạn.

+ Link tự nhiên luôn có giá trị và chất lượng. Tức là việc kết nối nội dung mang tính ngẫu nhiên, đồng bộ và phù hợp về nội dung.

+ Chủ đề các website vệ tinh cùng chủ đề website chính. Tức là nếu bạn là công ty thiết kế website tại Cần Thơ thì các site vệ tinh cũng cùng chủ đề này. Nếu site vệ tinh là bán bất động sản hay bán hàng thì có vẻ khi trỏ backlink về web chính sẽ không tính là link chất lượng.


Khách hàng có nhu cầu SEO website lên top Google tại Cần Thơ vui lòng liên hệ hotline của Thietkewebsitecantho.com để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá cụ thể. Về dịch vụ SEO website lên top Google, bạn đọc thêm bài viết này: DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE TẠI CẦN THƠ VÀ QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE


Từ khóa: mô hình link wheel, tạo link backlink wheel, mô hình bánh xe link, seo website lên top Google tại Cần Thơ

  MENU