Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 09-11-2023   Đã xem: 206

SEO website tại Cần Thơ có nên sử dụng Bard Google, ChatGPT ?


Sự phát triển của công nghệ thông tin và sự tiến bộ của khoa học đã mở ra thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (còn gọi là 4.0) trong đó, việc xuất hiện đến cụm từ trí tuệ nhân tạo AI là một xu thế lớn của thời buổi công nghiệp hiện nay. Vậy trong khi SEO website tại Cần Thơ lên top Google, chúng ta có nên sử dụng ChatGPT, Bard Google dựa trên nội dung nó đề xuất hay không ?

SEO website tại Cần Thơ có nên sử dụng Bard Google, ChatGPT ?

Chúng ta đang trải qua cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đôi lúc bị gọi là 4.0, tuy nhiên điều này không đúng. Khi chúng ta nói 4.0 thì có 1.0, 2.0, 3.0 vậy mấy cái đó ở đâu rồi.

Thế giới trải qua 4 cuộc cách mạng công nghiệp và chắc chắn sẽ còn tiếp tục.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất : bắt đầu với việc cơ khí hóa với máy chạy bằng thủy lực và hơi nước.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai: là cuộc cách mạng công nghiệp của động cơ điện và dây chuyền lắp ráp, sản xuất hàng loạt

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ ba: là kỷ nguyên máy tính và tự động hóa

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra: là cuộc cách mạng liên quan đến các hệ thống liên kết thế giới thực và ảo.

Cuộc cách mạng công nghiệp hiện nay

Như vậy, từ 4 cuộc cách mạng công nghiệp đã và đang xảy ra, có thể nói Việt Nam chúng ta đang ở cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3. Khi chúng ta ứng dụng máy tính và hệ thống tự động hóa cho sản xuất.

Trải qua lịch sử chiến tranh cùng với những quãng thời gian cấm vận, và các trì trệ kinh tế trong quá khứ, chúng ta đang phải vươn mình trở lại để “chạy” theo thế giới. Trong đó, việc thu hút vốn đầu tư FDI là quan trọng với Việt Nam hiện giờ, và chắc chắn, trong các doanh nghiệp đầu tư FDI vào Việt Nam có Cần Thơ của chúng ta.

Thiết kế website tại Cần Thơ và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3,4

Các doanh nghiệp tại Cần Thơ trong tỉnh hay các doanh nghiệp đầu tư FDI hiện nay đều có điểm chung là làm kinh doanh và sử dụng internet để giao dịch kinh doanh, quảng bá thương hiệu…trong đó website là không thể thiếu.

Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã thiết kế và lập trình website tại Cần Thơ và các tỉnh thành vùng Tây Nam Bộ, nơi mệnh danh là vựa lúa của đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Website cũng được ví như là chiếc xe máy, là công cụ để chúng ta có thể cưỡi lên nó, đưa ta đến các điểm đích và trạm dừng chân nhanh hơn.

Thiết kế website tại Cần Thơ và nhu cầu SEO website lên top Google tại Cần Thơ chắc chắn sẽ và đang diễn ra theo mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng. Trong đó, những thay đổi về công nghệ và kinh doanh trở nên mạnh mẽ. Thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của Cần Thơ và hòa nhập vào kinh doanh quốc tế.

Nhu cầu SEO website lên top Google tại Cần Thơ nói riêng và toàn Việt Nam nói chung nhằm giúp Khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp trên top Google, giúp chúng ta tự tin mở rộng sân chơi kinh doanh của mình trên trường quốc tế.

Mặt khác, cuộc cách mạng công nghiệp 3,4 và quá trình chuyển đổi số đã thúc đẩy số hóa dữ liệu; trong đó, website tại Cần Thơ chính là công cụ tuyệt vời và mở đầu cho quá trình số hóa dữ liệu, quản lý kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả.

ChatGPT và Bard Google – có nên sử dụng để viết SEO content cho website ?

Sự phát triển của công nghệ cho ra đời thời kỳ Trí tuệ Nhân tạo – AI. Và AI là gì mà chúng ta cứ nghe nói riết những năm gần đây, cả báo đài, cả truyền thông trong tỉnh  Cần Thơ và cả trên Facebook rần rần rộ rộ.

tích hợp ChatGPT, Google Bard seo website tại Cần Thơ

Trí tuệ nhân tạo AI là gì ?

Đầu tiên, cần hiểu rằng trí tuệ chính là khối óc, tư duy và bộ não tổng hợp từ thông tin để hình thành nên. Trí tuệ nhân tạo AI giúp nghiên cứu, phát triển các tác nhân thông minh. Nó giúp hệ thống suy nghĩ, học hỏi, hành động dựa trên 1 hệ thống dữ liệu cực lớn đầu vào (BigData); từ đó đưa ra các câu trả lời mà xác suất đúng rất cao. Và AI được dùng rất nhiều, nhất là trong y học, tài chính, sản xuất, giáo dục và giao thông.

Thông qua hệ thống đầu vào, lượng thông tin đưa vào để lập trình rất lớn. AI giúp chúng ta vào các chức năng như:

+ Nhận diện khuôn mặt: phân tích khuôn mặt chúng ta, hỗ trợ xây dựng các ứng dụng bảo mật, và nhanh chóng dò tìm các đối tượng tội phạm. Điều này chắc chắn bên điều tra an ninh rất thích rồi.

+ Ngôn ngữ: hiểu và trả lời các câu hỏi, truy vấn mà ta hỏi máy, máy trả lời và nó trả lời rất tự nhiên, thậm chí chúng ta không biết nó là máy.

tích hợp ChatGPT, Google Bard seo website tại Cần Thơ - hình 3

+ Robot tự động: dùng cho nhà máy, công xưởng, thực hiện quá trình kiểm soát và thi công các thao tác chuẩn xác, giảm tối đa các sai phạm và rút kinh nghiệm từ các lỗi kỹ thuật.

+ Xe tự lái: vâng, và các nước đang phát triển theo hướng này. Trong đó tại cuộc chiến giữa Ukraine với Nga thì không chỉ xe tự lái, còn cả thuyền tự lái, máy bay tự lái, flycam tự bay… để tham chiến.

Sự phát triển của AI đã cho ra đời ChatGPT những tháng cuối cùng của năm 2022, thế giới đã chấn động khi ChatGPT chính thức tung ra. Nó đe dọa Google và cách thức tìm kiếm thông tin, cũng như trả lời tích tắc của ChatGPT.

ChatGPT còn giúp chúng ta tìm kiếm, tổng hợp thông tin chỉ việc hỏi nó. Nó còn có thể vẽ tranh, soạn nhạc và làm rất nhiều thứ.

Đầu quý 1 năm 2023, Google tung ra Bard Google, và các phiên bản thử nghiệm sẽ chắc chắn còn được phát triển tiếp theo với nhiều bản Beta.

Cuộc chiến giữa Bard Google – một công cụ AI tuyệt vời đã cạnh tranh trực diện với ChatGPT. Trên hết, đó là một cuộc chơi mà các ông lớn đang mở mang kiến thức, tri thức và công nghệ để phủ sóng khắp hành tinh.

SEO website tại Cần Thơ có cần dùng ChatGPT, Bard Google không ?

Điều này có vẻ hơi thừa vì SEO đi thiên về content, và content thì cần có ChatGPT, Bard Google. Các website tại Cần Thơ đều có thể tích hợp thêm các plugin của ChatGPT, Bard Google giúp quá trình soạn thảo nội dung bài viết tốt hơn. Cũng như giúp người dùng có được nội dung mà Copy vào nhanh hơn.

Tuy nhiên, bất lợi là gì ?

Hãy nhớ rằng, khi SEO website tại Cần Thơ, tức là chúng ta đang bị Google dõi theo, và Google đã tạo ra Bard Google và hiểu ChatGPT thì việc đạo văn, copy từ các câu trả lời sẽ bị… giám sát. Google đang tiếp tục cải thiện thuật toán, nhằm tránh việc chúng ta chôm bài, cũng như tung ra hàng loạt các thuật toán mới, mà chúng ta 1 ngày đẹp trời bỗng nhiên bị dính đòn trừng phạt.

 

SEO website lên google

 

Khi SEO website tại Cần Thơ, hãy xem các công cụ AI này là tham khảo và giúp chúng ta tìm kiếm câu trả lời nhanh hơn; và hãy…biên soạn nó lại theo ngôn ngữ của chúng ta, hoặc “xào nấu” nhằm làm giảm đi tỉ lệ giống nhau và bị dính thuật toán Panda, Penguine mà Google đã tạo ra.

Quy tắc “làm đúng ngay từ đầu” sẽ giúp việc SEO website lên top Google tốt hơn, website chất lượng hơn và mang đến cho khách hàng các thông tin hữu ích. Đừng quá lạm dụng vào nó.


Bài viết được viết bởi Admin của Thietkewebsitecantho.com | Mọi thông tin trích dẫn, sao chép, vui lòng ghi rõ nguồn là thietkewebsitecantho.com!


Từ khóa: SEO website tại Cần Thơ có nên sử dụng Bard Google, ChatGPT ?

  MENU