Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 30-09-2023   Đã xem: 129

Tối ưu hiệu quả trang landing page tại Cần Thơ như thế nào ?


Landing page là trang đơn, độc lập và mục tiêu lập ra để gia tăng sự chuyển đổi, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Landing page có nhiều tên gọi, có thể gọn là single page, filter page, phễu bán hàng, sales page, trang đích… Dù có nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là gia tăng lượt chuyển đổi và lấy thông tin đăng ký/mua hàng của khách hàng.

Tối ưu hiệu quả trang landing page tại Cần Thơ như thế nào ?

Thietkewebsitecantho.com – thiết kế website giá rẻ tại Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ, thiết kế landing page tại Cần Thơ – xin đúc kết 1 số kinh nghiệm để tối ưu landing page của bạn có hiệu quả như sau.

1/ Xác định rõ mục tiêu landing page

Vấn đề lớn nhất và quan trọng là chúng ta tối ưu landing page để làm gì ? Mục đích là để gia tăng khách thực hiện hành động, nhưng hành động nào được chỉ định trên landing page.

Vì là trang chuyển đổi và lấy thông tin của khách hàng, bạn muốn Khách hàng nhận bản tin, Đặt hàng hay là Để lại thông tin trên form.

Việc xác định rõ mục đích tối ưu landing page sẽ giúp chúng ta có cái nhìn trực quan và hướng đến điều mà chúng ta cần tối ưu landing page. Khi đó chúng ta có cách thức để đo lường dựa vào những gì tương tác của khách hàng hay thông tin thu về.

2/ Giao diện landing page

Phong cách thiết kế và content nội dung của landing page ảnh hưởng rất lớn đến Khách hàng. Vì khách hàng không có nhiều thời gian ở lại trên landing page hay website của bạn, giao diện của landing page hay website của bạn cần phải bắt mắt, tinh gọn và thể hiện cái mà khách hàng muốn. Hãy đảm bảo khách hàng tìm thấy thông tin cần thiết vì Khách hàng xa lạ với trang của bạn, họ cũng chỉ ghé qua và tìm thấy cái họ cần mà thôi.

3/ Nút kêu gọi hành động

Để khách hàng nhanh chóng thực hiện hành động mà chúng ta mong muốn như để lại thông tin trên form; đăng ký mua hàng…. Cần những lời mồi chào, những câu dẫn để khách hàng sẽ để lại. Chẳng hạn như: để lại thông tin để chúng tôi tư vấn nhanh hơn; hoặc đăng ký trước ngày… sẽ giảm thêm %....

 

4/ Hình ảnh, video

Mang tính content và tác động đến hành vi, cảm nhận của khách hàng rất lớn. Trong đó, video thể hiện nhiều cảm xúc và giác quan với người xem.

Hình ảnh cần rõ nét chất lượng, video rõ nét, chất lượng và phù hợp, phải bổ trợ nội dung cho landing page của bạn.

5/ Tối ưu pagespeed landing page

Tốc độ tải trang, load landing page ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ chuyển đổi. Landing page được dẫn dắt từ các chương trình quảng cáo, thời gian load landing page cần nhánh chóng, tốc độ tải trang dưới 3 giây.


Khách hàng có nhu cầu thiết kế landing page, thiết kế website tại Cần Thơ, SEO website lên top Google tại Cần Thơ vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


Từ khóa: seo landing page, tối ưu landing page, seo web lên top google, thiết kế landing page, web gia re tai Can Tho

  MENU