Thiết kế website Cần Thơ 0963 64 24 26            

Ngày đăng: 02-10-2023   Đã xem: 162

Website chuẩn SEO tại Cần Thơ có thực sự cần phải SEO không ?


Khái niệm thiết kế website chuẩn SEO tại Cần Thơ nói riêng và trong giới lập trình nói chung đã có từ nhiều năm qua. Điều này khiến khách hàng làm website lầm tưởng là sau khi website làm xong, đăng bài sản phẩm lên là...lên top Google. Và thực tế không hề như thế. Website chuẩn SEO và việc lên top Google là khác nhau, và đó là cả 1 quá trình nỗ lực liên tục để đưa website lên top Google.

Website chuẩn SEO tại Cần Thơ có thực sự cần phải SEO không ?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rằng, việc thiết kế website không phải là dùng công cụ design vẽ ra website hay dùng 1 phần mềm nào để tự tạo ra website. Website hoạt động bằng code, và các coder hay còn gọi là lập trình viên – web developer lập trình nên.

Dữ liệu hình ảnh, thiết kế lập trình website phải tuân theo khái niệm chuẩn SEO. Cho đến nay, khái niệm chuẩn SEO còn khá mập mờ và hoàn toàn không có chuẩn nào cả. SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search Engine Optimization, tức là quá trình tối ưu để công cụ tìm kiếm dễ tìm thấy website của bạn và ghi nhận; điều này có nghĩa rằng, website chuẩn SEO chính là website giúp các cỗ máy tìm kiếm như Google, AOL, Yahoo, Bing…dễ dàng tìm ra website. Còn việc bạn gõ 1 từ khóa mà website của bạn lên top Google thì nó lại thuộc về thuật toán xếp hạng của cỗ máy tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Cần Thơ

Vậy website chuẩn SEO sau khi thiết kế lập trình, đăng bài viết xong có cần SEO không ? Nói cách khác, đó là chúng ta có nên SEO website lên top Google không ? Câu trả lời là Có, và nên như thế.

Website chuẩn SEO thực sự cần SEO. Được xây dựng từ các tiêu chí của công cụ tìm kiếm, website chuẩn SEO không có nghĩa là website sẽ tự động có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google. Để có vị trí xếp hạng cao, việc tối ưu SEO là cả quá trình, trong đó tập trung vào nội dung, kỹ thuật và hệ thống link.

Seo website

Về lợi ích của việc SEO website lên top Google, chúng tôi có bài viết chi tiết ở đây. Bạn xem qua bài viết này nhé: DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE TẠI CẦN THƠ VÀ QUẢN TRỊ NỘI DUNG WEBSITE

Như vậy, xét về việc website có chuẩn SEO hay không chuẩn SEO thì mục tiêu mà chúng ta mong muốn là lên top Google, nên chúng ta cần phải tiến hành SEO website.

Các kỹ thuật SEO website sẽ tập trung vào các khâu tối ưu. Cụ thể như sau:

+ Tối ưu mặt content của website: việc viết bài SEO content tại Cần Thơ nói riêng và bài viết chuẩn SEO chất lượng là điều bạn cần phải làm. Bạn có thể thuê một đơn vị chuyên viết bài chuẩn SEO để họ đảm nhiệm việc này. Bạn đọc thêm bài viết này nhé: CÓ NÊN TỰ SEO WEBSITE TẠI CẦN THƠ HAY THUÊ DỊCH VỤ SEO WEBSITE BÊN NGOÀI ?

+ Tối ưu SEO onpage: chuyên về mặt kỹ thuật. Về cơ bản website sau khi lập trình hướng chuẩn SEO thực sự cần phải bổ sung thêm nhiều thứ khác trong quá trình SEO mà chỉ có đơn vị chuyên SEO website mới hiểu rõ và bổ sung hay loại bớt đi các yếu tố đó.

Việc kiểm tra các vấn đề SEO onpage, chúng ta có thể sử dụng công cụ phân tích website SEO Onpage bằng công cụ SEOquake. Bài viết về SEOquake thì bạn đọc ở đây nhé: CÁCH SỬ DỤNG CÔNG CỤ SEOQUAKE PHÂN TÍCH SEO CỦA WEBSITE

+ Xây dựng link: bao gồm cả internal link và backlink. Việc này là vấn đề khó và cần rất nhiều thứ phải làm, trong đó khâu xây dựng backlink cần theo 1 mô hình link wheel hay mô hình Silo, và phải thực hiện bởi các đơn vị SEO có kinh nghiệm nhằm tránh tình trạng chồng chéo, spam link hay vi phạm thuật toán chấm điểm xếp hạng website của Google.


Sự thành công của kinh doanh online và marketing thương hiệu bắt đầu từ việc thiết kế lập trình website chuẩn SEO đi kèm các công việc marketing online trong đó SEO và Google Ads sẽ đi về website; còn Facebook Ads, Tiktok Ads đi theo hướng truyền thông và lan tỏa thương hiệu. / .


Từ khóa: seo website tại cần thơ, thiết kế web chuẩn seo cần thơ, web chuẩn seo cần thơ, thiết kế website chuẩn SEO

  MENU